catsmaho.com

O84-4744O88

 LINE ID: thaiog

You are here: Home
ทำไมต้อง แคทส์ดอทคอม Cats.com ทำไมต้องมะโฮเบต้ากลูแคน Mr. Peter Drucker ปรมาจารย์ การตลาดของโลก ได้เขียนถึงหลักการเลือกธุรกิจ MLM เอาไว้ว่า

ทำไมต้อง แคทส์ดอทคอม Cats.com ทำไมต้องมะโฮเบต้ากลูแคน Mr. Peter Drucker ปรมาจารย์ การตลาดของโลก ได้เขียนถึงหลักการเลือกธุรกิจ MLM เอาไว้ว่า

1. บริษัท (Company) บริษัทต้องมีความมั่นคง แข็งแรง ฐานะทางการเงินต้องมั่นคง7peter: บริษัทแคทส์ดอทคอม บริษัทมีความมั่นคง เปิดมามากกว่า 10 ปี ที่ประเทศญี่ปุ่น และขยายมาที่ประเทศไทย และกำลังขยายไปทั่วโลกโดยให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้วยแผนแบบไบนารี่ ซึ่งเป็นโอกาศของนักธุรกิจที่จะสามารถขยายตลาดได้ทั่วโลก

2. ผลิตภัณฑ์ (Products) ผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม มีเอกลักษณ์จุดขายเหนือคู่แข่ง: เบต้ากลูแคน จากยีสต์ดำของ มะโฮ ได้จดสิทธิบัตร ไม่มีคู่แข่งไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ มะโอ ได้รับ สินค้าคุณภาพระดับ AAA จากญี่ปุ่น และได้รับการรับรองจาก สถาบันวิจัยคิตะชาโตะ สถาบันด้านคุ้มกันวิทยา มีชื่อเสียงระดับโลก หรือแม้แต่มหาวิทยาลัยฮาเวริ์ด มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลกก็มีทีมนักวิจัยเกียวกับเบต้ากลูแคน ว่ามีการช่วยเกียวกับภูมิคุ้มกันร่างกายให้ดีขึ้น และยังได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆมากมาย เบต้ากลูแคน ได้รับการวิจัยมามากกว่า 60 ปี ได้รัีบการยอมรับจากทั่วโลกและวงการแพทย์ รายละเอียดอื่นๆ จากหนังสือ  เบต้ากลูแคนดีที่สุดในโลกที่มนุษย์เคยค้นพบ "The World Most Powerful Immune" ของ ศ.ดร.นพ. สมศักดิ์ วรคามิน

3. แผนธุรกิจ (Plan) แผนรายให้ผลตอบแทนอย่างยุติธรรม และมีรายได้ที่คุ้มค่า มั่งคั่ง: แผนธุรกิจของแคทส์ดอดคอมเป็นแบบไบนารี่ 2 สายงาน และแผน Matching ที่จ่ายผลตอบแทนไห้มากที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ แล้วยังมี All Sale ทั่วโลก ถ้าขึ้นตำแหน่ง TPA SPA EPA จ่ายสูงสุด 7 % ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลยไม่มีปรับลง จ่าย คอมมิชชั่นทุก 5 วัน !!!

4. แนวโน้ม (Trends) สินค้ามีแนวโน้มเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งในปัจจุบันและอนาคต: แนวโน้มสินค้า เบต้ากลูแคน เป็นอาหารเสริมของ ศตวรรษ ที่ 21 เนื่อง จากมาจากธรรมชาติและไม่มีผลข้างเคียง และเห็นผลชัดเจนสำหรับผู้ป่วยในการรักษาทางเลือก และปัจจุบันมีการผสมเบต้ากลูแคน 1,3 - 1,6 ลงในนมเด็ก เอนฟาโกร เอพลัส หรือแม้แต่เครืองสำอางค์หน้าเด้งแบรนดังจากต่างประเทศ

5. จังหวะเวลา (Timing) ช่วงเวลาต้องอยู่ในช่วงที่เริ่มต้นไม่นาน และอยู่ในช่วงกำลังเจริญเติบโตอย่างยิ่งยวด: Timing ที่จะเข้ามาร่วมธุรกิจตอนนี้เป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุด เป็นธุรกิจที่น่าทำที่สุดเพราะ Cats.com จะขยายตลาดทั่วโลกซึ่งตอนนี้มีในประเทศญี่ปุ่นและไทยเท่านั้น โดยให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการขยายการตลาดtiming ถ้าท่านสมัครตอนนี้ก็จะได้เป็นต้นๆสายของทุกประเทศ

6. ทีมงาน (Team) ผู้นำมีีความเป็นมืออาชีพ จริงใจ และช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จได้จริงๆ: ทีมงานของเราเป็นทีมงานมืออาชีพ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์จะนำพาท่านไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

7. ทีมผู้บริหาร (Management) ผู้บริหารมืออาชีพ วิสัยทัศน์ก้าวไกล มีประสบการณ์มายาวนานในด้านธุรกิจเครือข่าย: ทีม ผู้บริหารของแคทส์ดอทดอมทั้งผู้บริหารจากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย มีประสบการณ์ MLM มากกว่า 10 ปี และสามารถพูดคุยเป็นกันเองและสามารถพบผู้บริหารได้ที่งาน ที่บริษัทจัด เช่น OPP หรือติดต่อพูดคุยโดยตรงได้ที่บริษัท

 

Thai Arabic Chinese (Simplified) English French German Japanese Spanish
Follow us on Twitter

สอบถามข้อมูล มะโฮ เพิ่มเติม

โทร : O84-4744O88
คุณนนท์

LINE ID: thaiog
QR Code


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday666
mod_vvisit_counterYesterday788
mod_vvisit_counterThis week2199
mod_vvisit_counterLast week42616
mod_vvisit_counterThis month55743
mod_vvisit_counterLast month23629
mod_vvisit_counterAll days1046776

We have: 7 guests, 3 bots online
Your IP: 23.20.61.85
 , 
Today: พ.ย. 24, 2014