Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
คอร์สรักษาโรคทางเลือกด้วย ด้วยเบต้ากลูแคนจากยีสต์ดำ แชร์ประสบการณ์การใช้เบต้ากลูแคน

TOPIC: เบต้ากลูแคน กรดไหลย้อน รักษาโรคกรดไหลย้อนได้

เบต้ากลูแคน กรดไหลย้อน รักษาโรคกรดไหลย้อนได้ 6 years 6 months ago #41

  • catsmaho
  • catsmaho's Avatar
  • OFFLINE
  • Administrator
  • Posts: 34
  • Karma: 0
เบต้ากลูแคน กรดไหลย้อน การทำงานของเบต้ากลูแคนกับโรคกรดไหลย้อนเบต้ากลูแคน ในรูปแบบเจล จะเป็นเส้นใย fiber สามารถช่วยดูดซับกรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร เพื่อป้องกันไม่ให้กรดไหลย้อนไหลขึ้นมาผ่านหูรูดและหลอดอาหาร ถ้าใช้เบต้ากลูแคนไประยะหนึ่งแล้ว หูรูดที่ผิดปกติก็จะกลับมาทำงานได้อย่างเดิม และยังมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของเชื้อ H.pylori ซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งหลอดอาหารและมะเร็งกระเพาะอาหาร

จากประสบการ ส่วนตัวของผู้เขียน มีภาวะโรคกรดไหลย้อนคือ จะกินน้ำอัดลมไม่ได้เลย พอกินเข้าไปจะดันออกมาทันที แสบหน้าอก และหลังรับประทานอาหารจะมีอาหารดันออกมา เหมือนเป็นความผิดปกติของหูรูดที่ไม่ดี หลังจากใช้เบต้ากลูแคนอาการที่เกิดขึ้นก็หายไป คือหลังรับประทานอาหารก็จะไม่มีอะไรดันออกมา ทานกาแฟ น้ำอัดลมได้ แต่ส่วนตัวไม่ชอบทานเลย และเพื่อหลีกเลี่ยงต่อความเสี่ยงให้เกิดกรดไหลย้อนกลับมาอีกกรดไหลย้อนและโรคกระเพาะ เบต้ากลูแคน มะโฮ คุณป้าแขก อายุ 55 ปี
ป้าแขก อายุ 55 ปี เป็นแม่ค้าขายของทุกวัน ทำให้กินข้าวไม่เป็นเวลา และเริ่มมีปัญาเรื่องโรคกรดไหลย้อนและโรคก­ระเพาะ และตอนหลังเริ่มไปหาหมอบ่อยขึ้น แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น และหลังจากนั้นได้รู้จัก เบต้ากลูแคนมะโฮ อาการกรดไหลย้อนและโรคกะเพาะก้ดีขึ้นทำความรู้จักกับโรคกรดไหลย้อน

กรด ไหลย้อน GERD (Gastroesophageal Reflux Disease) คือภาวะที่กรดน้ำย่อย ไหลย้อนจากกระเพราะอาหารขึ้นไปยังหลอดอาหาร โดยมีความผิดปกติของกล้ามเนื้อหูรูดตอนท้ายของหลอดอาหาร

สาเหตุของโรคกรดไหลย้อน
มีหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น ความเครียด เครียดจนลงกะเพาะ การรับประทานอาหารรสจัดเกินไป ดื่มเครืองดื่มที่มีคาแฟอีนและแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ ความอ้วนหรือผู้ที่กำลังตั้งครรภ์ หลอดอาหารส่วนปลายคลายตัวโดยที่ยังไม่มีการกลืนอาหาร ความผิดปกติของหูรูด ความดันจากหูรูดของหลอดอาหารส่วนปลายลดลงต่ำกว่าในคนปกติ ความผิดปกติของการบีบตัวของกระเพาะอาหาร หรือหลอดอาหาร เชื้อแบคทีเรียบางชนิด หรือเกี่ยวข้องกับพันธุกรรม

อาการของผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน
ผู้ที่มีอาการโรคนี้จะมีอาการแสบร้อนบริเวณลิ้นปี่แล้วลามขึ้นมาที่หน้าอกหรือคอ จุกแน่นขึ้นมาบริเวณลำคอ ซึ่งจะเป็นมากขึ้นภายหลังรับประทานอาหารมื้อหนัก นอกจากนี้ ยังมีอาการเรอเปรี้ยว นั่นเพราะมีกรดซึ่งเป็นน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขมไหลย้อนขึ้นมาในปากภาวะกรดไหลย้อนอาจทำให้เกิดโรคอื่นๆตามมา หลอดอาหารอักเสบ ถ้าเป็นมารุนแรงอาจจะเกิดแผล ถึงขั้นเป็นมะเร็งหลอดอาหารได้นอกจากนี้ ยังมีอาการของโรคทางระบบ หู คอ จมูก เช่น ไอเรื้อรัง เสียงแหบเรื้อรัง หอบหืด หรือมีกลิ่นปาก


สำหรับท่านที่ป่วยโรคกรดไหลย้อนและต้องการทดลองให้ผลิตภัณฑ์เบต้ากลูแคนมะโฮ และรักษาได้แบบหายขาด แนะนำ 2 กล่อง 5000 บาท สนใจสอบถามได้ที่ Tel. O844744O88 Line: O844744O88
Last Edit: 6 years 6 months ago by catsmaho.
The administrator has disabled public write access.
Time to create page: 0.201 seconds
Powered by Kunena Forum